Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bị viêm gan B có đi XKLD Đài Loan được không?

Viêm gan B là căn bệnh có ít triệu chứng nhưng hậu quả chúng để lại thì rất nguy hiểm, và viêm gan B được coi là  “sát thủ thầm lặng”. Thật không may mắn, tại nước ta viêm gan B lại là bệnh phổ biến nhiều người mắc phải. Vậy bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động đài loan được không? Hãy để chúng tôi giải thích cụ thể cho các bạn nhé.

I. Tìm hiểu về bệnh viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh khá phổ biến tại nước ta. Thực chất bệnh do siêu vi HPV gây nên. Đây là một loại siêu vi có sức sống mạnh, có khả năng sống trong máu khô nhiều ngày. Vì vậy, bệnh rất dễ lây lan thông qua các dụng cụ y tế không được xử lý đúng cách, từ mẹ sang con, đường máu,…

Những người mắc bệnh vẫn có thể sinh hoạt bình thường và không hề phát hiện. Nhưng điều đó không có nghĩa bệnh không triệu chứng. Thay vào đó triệu chứng bệnh khá mờ nhạt, giống với một số bệnh thông thường.

  • Cơ thể mệt mỏi: Những người tự nhiên cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực không rõ nguyên nhân cần cẩn trọng với bệnh viêm gan B
  • Sốt: Nhiều người khi mới nhiễm viêm gan B thường sốt nhẹ, vì vậy nên bạn phải chú ý
  • Rối loạn tiêu hóa: Bị viêm gan B bạn cũng có thể gặp triệu chứng tiêu chảy
  • Vàng da: Triệu chứng rõ ràng nhất của bệnh viêm gan B chính là vàng da. Thế nhưng, nếu gặp biểu hiện này thì gan đã bị tổn thương khá nghiêm trọng cần được thăm khám kịp thời.
  • Xuất huyết dưới da: Nếu bạn gặp phải tình trạng ban xuất huyết hoặc chấm ứ máu hãy đi khám ngay, rất có thể đây là dấu hiệu của bệnh viêm gan B.

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý, triệu chứng trên sẽ không đến cùng lúc và không rõ ràng. Bởi vậy, trong mọi tình huống chỉ cần có nghi ngờ hãy thăm khám để được điều trị kịp thời.

>> Tìm hiểu chi tiết: Tổng chi phí đi xklđ đài loan

II. Bị viêm gan B có đi XKLD Đài Loan được không?

Trong 13 nhóm bệnh không được đi XKLD Đài Loan thì có 1 nhóm thuộc về Tiêu hóa. Và nhóm bệnh tiêu hóa này gồm có:

Áp xe gan Xơ gan
Cổ chướng Sỏi mật
Ung thư gan Lách to
Ung thư đường tiêu hóa Vàng da
loét dạ dày tá tràng có hẹp môn vị Viêm gan ABC

Tuy nhiên từ Tháng 9/2009, việc khám sức khỏe đi XKLĐ Đài Loan đã không còn xét nghiệm mẫu viêm gan B nữa, Chính phủ Đài Loan đã chấp nhận rỡ bỏ rào cản này, mở ra cơ hội cho những người có virut viêm gan B trong máu. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm tham gia các đơn hàng xkld đài loan dù có bị viêm gan B.

Bị viêm gan b có đi xkld đài loan được không?

Lưu ý: Viêm gan B vẫn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan, thế nhưng cũng có một số đơn hàng đặc thù chủ không nhận lao động bị viêm gan B cụ thể như:

– Đơn hàng thực phẩm: 100% lao động bị viêm gan B không đi được các đơn hàng thực phẩm

– Đơn hàng điện tử, đơn hàng cơ khí, đơn hàng khác…: Phần lớn các đơn hàng này đều tiếp nhận lao động bị viêm gan B. Tuy nhiên cũng sẽ có một số nhà máy chủ lao động không tiếp nhận người bị viêm gan B.

Bị viêm gan B có đi XKLD Đài Loan được không? Câu trả lời luôn luôn là “có” nếu bạn có ý định xuất khẩu lao động tại Đài Loan. Như vậy, người bị bệnh viêm gan B không cần quá lo lắng bởi các bạn hoàn toàn đi xuất khẩu lao động Đài Loan như bình thường.

Tìm hiểu chi tiết một số nội dung quan trọng khác:

PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN
Hỗ trợ tư vấn 24/7

Địa chỉ: Số 8 BT1B – Phố Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: Mr.Linh 0961.800.365
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, facebook, zalo, line

  • Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…
  • Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế…
  • TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

Bạn có thắc mắc về chương trình Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan và cần được giải đáp? Hãy LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.