Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có hình xăm có đi XKLD Đài Loan được không?

Nhiều lao động băn khoăn không biết: có hình xăm có đi xkld đài loan được không? hay Xóa xăm để lại sẹo có đi xuất khẩu lao động được không? Hãy để chúng tôi giải thích cho các bạn cụ thể trong bài viết này.

I. Có hình xăm có đi XKLD Đài Loan được không?

Thông tư liên tịch ngày 01/01/2005 đã quy định rõ việc khám và cấp chứng nhận sức khỏe cho người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Theo đó có tất cả 13 nhóm bệnh, tật được xếp vào danh sách không đủ điều kiện xuất khẩu lao động nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… . Trong đó có cả một số bệnh như: viêm khớp, vàng da, hình xăm,…

Tuy nhiên với thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan – một thị trường dễ tính trong việc tuyển chọn lao động thì một số bệnh có trong danh sách trên vẫn được chủ xí nghiệp đồng ý tiếp nhận.

Điển hình như việc có những hình xăm nhỏ hoặc ở vùng kín thì vẫn có thể đăng ký tham gia các đơn hàng đi đài loan bình thường, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể chấp nhận được. Nhưng nếu là hình xăm to, ở những vùng dễ dàng nhìn thấy thì có thể đó sẽ là một trở ngại đối với bạn so với các ứng viên khác trong quá trình tuyển chọn.

Có hình xăm có đi XKLD Đài Loan được không?

Như vậy, câu trả lời “Có hình xăm có đi XKLĐ Đài Loan được không?” tất nhiên là “Có”. Người có hình xăm vẫn có thể đi XKLĐ Đài Loan làm việc bình thường mà không cần phải xóa xăm hay bất cứ biện pháp nào khác.

=>> Tìm hiểu chi tiết: Đi xuất khẩu đài loan hết bao nhiêu tiền

II. Một vài lưu ý đối với lao động có hình xăm khi tham gia phỏng vấn các đơn hàng Đài Loan

Việc các bạn lao động có hình xăm cũng khiến cho sự lựa chọn các đơn hàng của các bạn cũng ít hơn. Vì nếu chủ nhà máy khó tính hoặc không thích lao động có hình xăm thì các bạn không tham gia thi tuyển được. Ngoài ra đối với những đơn hàng khác có nhận lao động có hình xăm thì các bạn lưu ý một số vấn đề sau:

Quá trình phỏng vấn: để tạo thiện cảm trong buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng, các ứng viên nên mặc quần, áo dài tay, cao cổ để che vết xăm, gọn gàng, nhất là buổi phỏng vấn trực tiếp với chủ Đài, tránh mất thiện cảm với họ.

Quá trình làm việc: Ngoài ra, trong quá trình làm việc tại Đài Loan, các lao động cũng nên chú ý che hình xăm, không khoe hình xăm trong quá trình lao động, làm việc. Chúc các bạn thành công!

Tìm hiểu chi tiết một số nội dung quan trọng khác:

PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN
Hỗ trợ tư vấn 24/7

Địa chỉ: Số 8 BT1B – Phố Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: Mr.Linh 0961.800.365
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, facebook, zalo, line

  • Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…
  • Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế…
  • TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

Bạn có thắc mắc về chương trình Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan và cần được giải đáp? Hãy LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.