Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có tiền án tiền sự có đi XKLD Đài Loan được không?

Lao động có tiền án tiền sự có đi xklđ đài loan được không? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn lao động thắc mắc trong thời gian vừa qua. Hãy để chúng tôi tư vấn cụ thể cho các bạn trong bài viết này nhé.

Có tiền án tiền sự có đi XKLD Đài Loan được không?

I. Có tiền án tiền sự có đi XKLD Đài Loan được không?

Rất tiếc cho bạn là hiện tại bất kể bạn từng có tiền án tiền sự và thực hiện xong nghĩa vụ chịu án theo quy định của nhà nước thì các bạn khó có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nữa.

Vì sao có tiền án tiền sự lại không thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan được nữa?

Bắt đầu từ 1/12/2019 thì để đóng được visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan các đơn hàng đài loan mà bạn đã trúng tuyển thì bạn cần tới phiếu lý lich tư pháp số 2. Mà trong tờ phiếu lý lịch tư pháp số 2 này ở mục 12 có ghi về số lượng án tích và tính trạng đã thực hiện xong án tích hay chưa. Nếu bạn có tiền án tiền sự dù đã xong thì vẫn bị ghi trên đó và các bạn không thể đóng visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan được.

Đây là mẫu giấy xác nhận không có tiền sự cũ. Với mẫu giấy cũ này thì tại các công ty xuất khẩu lao động cũng có thể làm cho bạn được với lệ phí 250,000. Bạn chỉ cần viết họ tên bố , mẹ và sdt sau 1 ảnh thẻ và để lại chứng minh thư là sẽ có dịch vụ làm được cho các bạn.
Phiếu lý lịch tư pháp số 2. Áp dụng cho người lao động đóng visa đi Đài Loan từ ngày 1/12/2019

Chú ý: Khi đổi sang sử dụng phiếu lý lịch tư pháp số 2 này. Thì một số bạn lao động sẽ không còn cơ hội đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Bởi nếu giấy xác nhận không có tiền án tiền sự chỉ ghi là hiện tại không phải là đối tượng cấm nhập cảnh thì phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở mục số 12 ( tình trạng án tích ) mình có khoanh tròn trên ảnh kia. Nếu bạn từng có tiền án tiền sự thì phiếu lý lịch tư pháp số 2 cũng ghi rõ và bạn sẽ không thể nhập cảnh vào Đài Loan được nữa.

Vì vậy nếu có tiền án tiền sự thì cơ hội gần như không còn vì các bạn không thể xin visa được.

=>> Cập nhật chi tiết: Chi phí xuất khẩu lao động đài loan

II. Nếu có tiền án tiền sự mà vẫn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì làm thế nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc các bạn có tiền án tiền sự có đóng được visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không thì phụ thuộc vào tờ phiếu lý lịch tư pháp số 2 ở mục 12 có ghi tình trạng án tích hay không. Chính vì vậy nếu các bạn có tiền án tiền sự mà trên mục 12 của tờ phiếu lý lịch tư pháp số 2 không ghi án tích gì cả thì các bạn vẫn có thể đi xkld Đài Loan như bình thường.

Chúng tôi khuyên các bạn nếu muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan trong thời điểm sau ngày 1/12/2019 thì tốt nhất việc đầu tiên các bạn cần làm đó là đi làm phiếu lý lịch tư pháp số 2. Cũng như các giấy tờ liên quan khác rồi hãy tham gia thi tuyển các đơn hàng nhé.

Tham khảo chi tiết một số nội dung quan trọng khác:

PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN
Hỗ trợ tư vấn 24/7

Địa chỉ: Số 8 BT1B – Phố Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: Mr.Linh 0961.800.365
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, facebook, zalo, line

  • Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…
  • Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế…
  • TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

Bạn có thắc mắc về chương trình Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan và cần được giải đáp? Hãy LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.