Chat hỗ trợ
Chat ngay

Dịch vụ vay vốn không thế chấp dành cho lao động đi Đài Loan làm việc

Như các bạn cũng đã biết để có chi phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì đến 80% người lao động cần phải vay vốn ngân hàng để đi. Tuy nhiên có một điều bất cập đó là để vay vốn được tại ngân hàng thì bắt buộc các bạn lao động phải có tài sản thế chấp. Vậy nếu trong trường hợp lao động không có tài sản thế chấp thì làm thế nào để có tiền xuất cảnh? Hãy để chúng tôi tư vấn chi tiết cho các bạn dịch vụ vay vốn không thế chấp tại Đài Loan trong bài viết dưới đây.

I. Tìm hiểu về dịch vụ vay vốn không thế chấp tại Đài Loan

1. Dịch vụ vay vốn không thế chấp tại Đài Loan là gì?

Vay vốn không thế chấp đi xklđ đài loan là hình thức vay vốn dành cho lao động đã trúng tuyển đơn hàng sang đài loan làm việc. Dịch vụ này áp dụng cho tất cả các lao động tham gia đơn hàng đài loan như: Công xưởng, hộ lý, giúp việc, xây dựng.

Phương án vay vốn không thế chấp tại Đài Loan

ƯU ĐIỂM Nhược Điểm
– Vay vốn không cần tài sản thế chấp

– Lao động được vay vốn tối đa 3500 usđ

– Qua đài loan làm việc trả dần theo hàng tháng

– Lãi xuất cao

– Mất tiền phí bảo lãnh của luật sư

– Cần có người thân ruột thịt có tên trong sổ hộ khẩu đứng ra bảo lãnh

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vay vốn ngân hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

2. Các mức vay vốn không thế chấp dành cho lao động

Các bạn lao động đi Đài Loan được vay vốn tối đa 3500 usd tuy nhiên cũng có các mức vay quy định như sau: 

– Giúp việc: Tối đa 1500 usd

– Hộ lý: Tối đa 2000 usd

– Công xưởng: Tối đa 3500 usd

Các mức trả theo kỳ như sau: 

Số tiền (usd) Số tiền trả hàng tháng (đài tệ) Số kỳ trả (tháng)
1500 7166 8
2000 7737 10
2500 8314 12
3000 8686 14
3500 9548 18

Chú ý: Các bạn vay tiền thì tại Việt Nam các bạn sẽ nhận được là tiền USD, còn khi trả theo kỳ hàng tháng tại Đài Loan thì các bạn phải trả theo tiền đài tệ.

=>> Có thể thấy rằng lãi xuất của dịch vụ vay vốn không thế chấp bên đài loan là rất cao, nhưng nếu như không vay vốn được tại ngân hàng thì đây cũng là một cách để các bạn có chi phí đi xkld đài loan . Hơn nữa trên thực tế, nếu như các bạn lao động muốn trả nhiều hơn hoặc trả hết trước số kỳ này thì tiền lãi sẽ giảm đi rất nhiều. Các bên làm dịch vụ vay vốn không thế chấp tại Đài Loan hoàn toàn cho phép các bạn trả nhiều hơn so với số tiền phải trả theo kỳ.

Vay vốn không thế chấp tại Đài Loan

II. Các thủ tục, giấy tờ cần có để làm vay vốn không thế chấp tại Đài Loan

1. Những giấy tờ cần thiết

Các giấy tờ gồm có: Hợp đồng nội, Hợp đồng ngoại, thư mời, thẩm định, 016, 021, 120, visa, vé máy bay, sổ hộ khẩu, Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của lao động và người bảo lãnh. 

Có một số loại giấy tờ các bạn có thể không hiểu nhưng riêng đối với lao động đã trúng tuyển thì chỉ cần chuẩn bị sổ hộ khẩu, Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước của lao động và người bảo lãnh. Còn những giấy tờ còn lại thì phía công ty sẽ chuẩn bị cho bạn nếu như bạn có nhu cầu cần vay vốn không thế chấp tại Đài Loan.

2. Quy trình vay vốn không thế chấp tại Đài Loan

Bước 1: Lao động tham gia thi tuyển đơn hàng xkld đài loan mới nhất và trúng tuyển

Bước 2: Lao động photo chứng minh thư, sổ hộ khẩu gốc các tờ và đi cùng với người thân ( người thân có tên trong sổ hộ khẩu lên viết cam kết bảo lãnh). Khi lao động lên công ty, phía công ty sẽ cung cấp cho lao động bản photo các giấy tờ Hợp đồng nội, hợp đồng ngoại, tờ 016,120, 021, thẩm định, mặt visa, vé máy bay, thư mời để lao động hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 3: Lao động cùng người bảo lãnh mang hồ sơ đầy đủ tất cả các giấy tờ tới nơi làm bảo lãnh để viết cam kết.

Bước 4: Bên dịch vụ vay vốn giải ngân và ký cam kết cho lao động.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn lao động chi tiết và cụ thể về dịch vụ vay vốn không thế chấp đi xuất khẩu lao động Đài Loan . Có thể thấy rằng dịch vụ vay vốn này lãi xuất cao, nhưng nó lại cực kỳ phù hợp dành cho những bạn lao động hoàn cảnh khó khăn và không có điều kiện hay tài sản thế chấp vay ngân hàng tại Địa Phương.

Nếu các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan mà không đủ chi phí xuất cảnh thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho các bạn cũng như giúp các bạn làm vay vốn không thế chấp đi Đài Loan một cách đơn giản nhất.

Tìm hiểu chi tiết một số thông tin quan trọng khác:

PHÒNG TUYỂN DỤNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN
Hỗ trợ tư vấn 24/7

Địa chỉ: Số 8 BT1B – Phố Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline: Mr.Linh 0961.800.365
Hỗ trợ tư vấn 24/7 qua: Call, facebook, zalo, line

  • Tư vấn hỗ trợ lao động tại các tỉnh phía bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Hoà Bình, Hưng Yên, Quảng Ninh, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…
  • Các tỉnh miền trung: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế…
  • TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.