Vieclamdailoan – Chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Với nhu cầu đi làm việc tại Đài Loan của lao động ngày càng tăng. Chúng tôi hiểu rằng điều mong muốn nhất của mọi người đó chính là tìm được một đơn hàng phù hợp với mình và có mức thu nhập cũng như chế độ tốt nhất.
Lý do chúng tôi có mặt để giới thiệu cho các bạn những đơn hàng phù hợp với mức phí rẻ và những đãi ngộ tốt nhất. Đây chính là lời cam kết của chúng tôi.

những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn theo đuổi

Đơn hàng luôn phải tốt nhất

Với chúng tôi đơn hàng sẽ được kiểm tra một cách hết sức cẩn thận và luôn đảm bảo đã có lao động của chúng tôi làm việc tại nhà máy. Nếu bạn yêu cầu chúng tôi có thể kết nối để các bạn trao đổi trực tiếp với lao động đang làm việc tại nhà máy .

Hỗ trợ lao động hết khả năng

Chúng tôi hiểu rằng khi các bạn đã lựa chọn đi làm việc tại nước ngoài tức là sẽ phải đổi mặt với muôn vàn khó khăn. Chính vì vậy chúng tôi sẽ luôn cố gắng hỗ trợ các lao động bằng tất cả khả năng của mình.

Luôn lắng nghe những nguyện vọng của lao động

Chúng tôi sẽ luôn trao đổi và lắng nghe tất cả mọi nguyện vọng của các bạn lao động để có thể đáp ứng cũng như đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất cho các bạn.

Mỗi lao động là môt người thân

Chúng tôi luôn coi mỗi lao động như là một người thân. Các bạn tin tưởng mới tìm đến chúng tôi vì vậy chúng tôi sẽ cố hết sức để giúp bạn tìm được công việc ưng ý nhất.

Lời Cam Kết

Với kinh nghiệm nhiều năm và thành công đưa hàng trăm lao động sang Đài Loan làm việc.
Chúng tôi luôn tự tin đội ngũ nhân sự của mình có đủ sự tận tâm và chuyên nghiệp để tư vấn và giải đáp tất cả mọi thắc mắc của lao động.
Mục tiêu cuối cùng là có thể đưa các bạn đi làm việc tại nước ngoài.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Vieclamdailoan I Việc Làm Đài Loan Uy Tín

SĐT: 0961.800.365

Địa chỉ: Số 8 BT1B – Phố Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội